Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Khám phá công dụng chống lão hóa của viên uống nhau thai cừu

Lão hóa là một quá trình tự nhiên và chúng ta không thể ngăn chặn nó hoặc uống một lọ thuốc nào đó sẽ giúp chúng ta trông trẻ trung mãi mãi. Các yếu tố khác nhau như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lối sống không lành mạnh sẽ tăng tốc quá trình lão hóa và làm cho nếp nhăn phát triển nhanh hơn. Dấu hiệu lão hóa ảnh hưởng đến sự tự tin của một người, nhưng không phải không có cách để ngăn chặn chúng. Bạn thậm chí không cần các phương pháp trị liệu đắt tiền để trông trẻ trung hơn. Lối sống lành mạnh kết hợp với chế độ chăm sóc da thường xuyên và uống viên nhau thai cừu chắc chắn sẽ làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ.


Peptide

Nhau thai cừu là một nguồn peptide tuyệt vời. Các peptide được định nghĩa là các chuỗi axit amin ngắn hơn và chúng thường được gọi là các protein nhỏ. Trong thực tế, sự khác biệt chính giữa peptide và protein là kích thước của chúng. Peptide là các phân tử gồm 2-50 axit amin, trong khi các protein chứa 50 hoặc nhiều hơn.
Chúng có nhiều chức năng và một trong số chúng ảnh hưởng đến quá trình lão hóa trong cơ thể bạn. Đó là một thực tế nổi tiếng rằng lão hóa là một quá trình sinh học xác định tiến hóa của những thay đổi trong biểu hiện gen dẫn đến sự tổng hợp bị gián đoạn hoặc peptide mô đặc hiệu trong tất cả các cơ quan và mô trong cơ thể của bạn. Kết quả là, các cơ quan này có những thay đổi về chức năng và cấu trúc. Da là cơ quan lớn nhất của bạn và những thay đổi này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoại hình của nó. Kích thích sản xuất peptide trong cơ thể hoặc sự phân phối của chúng thúc đẩy bình thường hóa các chức năng này.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng bổ sung peptide, collagen peptide chẳng hạn, làm tăng đáng kể độ ẩm của da và cải thiện các dấu hiệu lão hóa.

Giúp hormone tăng trưởng

Điều làm cho nhau thai cừu trở thành đồng minh đáng tin cậy trong cuộc chiến chống lão hóa là khả năng kích hoạt sự giải phóng hormone tăng trưởng của con người (HGH). Hormone tăng trưởng của con người là một hormone peptide được sản xuất tự nhiên trong tuyến yên. HGH đóng một vai trò quan trọng trong tái tạo tế bào, tăng trưởng và duy trì các mô khỏe mạnh. Khi tiết ra, hormon sẽ hoạt động trong máu trong vài phút cho đến khi gan chuyển hóa thành các yếu tố tăng trưởng như IGF-1. Để sử dụng viên nhau thai cừu, hãy tham khảo viên uống nhau thai cừu 35000mg của úc tại đây.
Nó không phải là không phổ biến cho những người bị thiếu HGH. Khi điều đó xảy ra, một người có các triệu chứng như năng lượng thấp, sức đề kháng insulin và nhiều triệu chứng khác bao gồm cả da khô và mỏng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn nhớ rằng da khô dễ bị hình thành các nếp nhăn. Thêm vào đó, da khô trở nên thô ráp khi chạm vào.
Hormon tăng trưởng của con người có vai trò quan trọng trong việc phát triển, duy trì và sửa chữa da. Nó hoạt động trên các tế bào da bao gồm melanocytes và keratinocytes trong lớp biểu bì do đó điều chỉnh các chức năng khác nhau bao gồm sự gia tăng, sự khác biệt, di cư và sự sống còn Tác động của hormone tăng trưởng của con người lên tế bào và chức năng ở các lớp da khác nhau là quan trọng đối với sự xuất hiện trẻ trung.

Axit hyaluronic

Axit Hyaluronic là một trong những thành phần phổ biến nhất trong các sản phẩm chống lão hóa và chăm sóc da. Nó là một chất tự nhiên ở người và động vật. Trong thực tế, nhau thai cừu là một nguồn tuyệt vời của axit hyaluronic. Về cơ bản, axit hyaluronic là một chất bôi trơn, trong suốt được tìm thấy trong da, khớp, bên trong các ổ mắt. Chất này có tác động rất lớn đến sự xuất hiện của làn da của bạn.
Lợi ích của axit hyaluronic cho làn da của bạn rất nhiều bao gồm cả các tác dụng giữ ẩm da để chống lại tình trạng khô. Thiếu khô làm cho làn da của bạn được nuôi dưỡng, ngậm nước, loại bỏ gàu (xảy ra khi da đầu quá khô) và nó làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Nhau thai cừu NutriNZ

Nhau thai cừu NutriNZ là một chất bổ sung chế độ ăn giàu sinh học và giàu chất chống oxy hóa, mang lại chất lượng cao cho nhau, giúp cải thiện quá trình tái tạo tế bào và giúp bạn trông trẻ trung. Lượng bổ sung thường xuyên cung cấp cho bạn sự xuất hiện rạng rỡ và tăng sự tự tin lớn.
Previous Post
Next Post
Related Posts

0 nhận xét: